Thiết kế nội thất chung cư 65m2

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 đẹp theo phong cách hiện đại được rất nhiều chủ nhà lựa chọn. Dưới đây là một gợi ý của Kiến trúc sư về cách thiết kế nội thất chung cư 65m2 sao cho đẹp. Mặc dù vậy, mặt bằng các nhà không giống nhau nên việc tư vấn cụ thế sẽ tốt hơn cho gia chủ.

Căn hộ mang phong cách thiết kế nội thất Scandinavi hiện đại, đơn giản, phóng khoáng mà đầy đủ công năng. Màu trắng được sử dụng là tone màu chủ đạo cho toàn căn chung cư, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. Các phòng đều được bố trí một cách khoa học và thoải mái. Vì diện tích nhỏ nên phòng khách, phòng bếp và khu vực làm việc được thiết kế liên thông, vừa tiết kiệm diện tích mà vừa thông thoáng. Kiểu dáng của đồ đạc nội thất cũng rất đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi, không có nhiều chi tiết trang trí rườm rà. Phòng khách với những chiếc ghế vuông vức, gọn gàng tạo không khí nơi phòng khách thật yên bình, an nhiên được đặt ngay cạnh ban công, đón ánh sáng tự nhiên. Cửa ban công rộng với rèm mỏng, tránh sự nặng nề cho căn phòng. Phòng bếp thiết kế với những kiểu dáng trơn nhẵn, đường nét mạch lạc và tối giản mang lại cảm giác nhẹ nhàng, ngăn nắp, tạo sự thoáng rộng.

1 2 3 4

Nội thất phòng ngủ của căn hộ 65m2 cũng được thiết kế hết sức đơn giản, đem lại sự thoải mái cho gia chủ. Màu trắng tinh khiết sẽ đem lại sự yên bình, thư thái. Vẫn đi theo phong cách hiện đại của tổng thể, phòng ngủ lôi cuốn với gam màu trắng và những vật dụng trang trí họa tiết cá tính. Một bức tranh phong cảnh cũng trở thành điểm nhấn trang trí cho phòng ngủ. Các chi tiết tập trung vào đường nét thẳng tắp, đồ đạc được bố trí khoa học và tiết kiệm diện tích, gọn gàng mà vẫn hết sức tinh tế.

5 6 7 8 9Tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất chung cư tại đây :