Thiết kế nội thất chung cư 50m2

Thiết kế nội thất chung cư 50m2 hiện đại và sang trọng là mong muốn của rất nhiều người. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới một mẫu thiết kế nội thất để mọi người có thể tham khảo. Căn hộ chung cư bao gồm 2 phòng: phòng khách liên thông với phòng bếp và phòng ăn, phòng ngủ. Màu sắc được sử dụng trong thiết kế này chủ yếu là màu trắng và màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn chung cư.

Việc bố trí liên thông giữa phòng khách và phòng bếp đem lại cảm giác ấm cúng. Diện tích căn hộ hơi hẹp nên đồ trang trí và nội thất đều được xem xét kỹ lưỡng trước khi sắp vào phòng. Phòng khách với bộ sofa nhỏ, gọn gàng màu xám mang phong cách hiện đại trẻ trung, nổi bật trên nền trắng là chiếc thảm nhỏ màu vàng chanh rực rỡ. Thông thường thiết kế nội thất căn hộ chung cư 50m2 có phòng khách, bếp và khu vực ăn uống liên thông, không gian gia đình gia chủ sẽ rộng rãi và sạch sẽ hơn. Từ sắp đặt nội thất cho đến sử dụng màu sắc đều rất thông minh và tinh tế, biến căn hộ 50m2 trở thành một tổ ấm nhỏ xinh của gia đình bạn. Phòng được thiết kế với cửa sổ lớn nên luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên, thoáng đãng và thoải mái.

Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-bmc_3 Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-bmc_9Khu vực nhà bếp được thiết kế ngay cạnh sofa tận dụng diện tích mà vẫn sang trọng và trang nhã. Tủ bếp chữ L kết hợp cùng cả kệ sách theo một hệ dài, dễ dàng vệ sinh trong quá trình nấu nướng. Bàn ăn nhỏ dành cho 4 người được thiết kế đơn giản màu sắc phối hợp nhịp nhàng.Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-bmc_4  Cuối phòng còn được ghép một chiếc gương lớn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian, khó mà bạn có thể nhận ra được căn hộ chỉ có 50m2.Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-bmc_6 Người thiết kế còn khéo léo đặt thêm phòng làm việc vào trong khu vực liên thông này. Tủ sách được bố trí khoa học và sáng tạo, chiếc ghế được đặt ngay dưới kệ sách vừa là điểm nhấn vừa tiện lợi hơn. Bàn làm việc cũng được đặt trên diện tường này, nhỏ gọn, giản đơn. Hệ thống đèn được sử dụng cũng rất nhẹ nhàng, không có một chi tiết thừa hay rườm rà trong căn phòng.Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-bmc_7

 

Một không gian phòng ngủ thoải mái trong thiết kế nội thất chung cư 50m2 với giường lớn êm ái tích hợp tủ để đồ. Đầu giường cũng được thiết kế riêng để được thêm sách và đồ trang trí. Căn phòng trông rất nhẹ nhàng, sang trọng mà tinh tế.

Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-bmc_5Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-bmc_2Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-bmc_8 Mau-thiet-ke-noi-that-chung-cu-nho-bmc_1Trên đây là một số hình ảnh mà công ty Thiết kế nội thất BMC muốn gửi đến khách hàng tham khảo cho căn hộ của bạn. Nếu có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với đường dây Hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.