Thiết kế nội thất chung cư 45m2

Thiết kế nội thất chung cư 45m2 sao cho thoáng đãng và tiện nghi là mơ ước của người gia chủ. Khi tiến hành thực hiện, bạn nên chia căn hộ thành 2 phần theo công năng bao gồm khu vực sinh hoạt chung và khu vực nghỉ ngơi.

Phương án thiết kế bếp ăn liên thông với phòng khách vẫn được lựa chọn vì tiết kiệm diện tích cho gia đình. Lưu ý khi bố trí như vậy thì đồ đạc trong phòng phải được thống nhất về bố cục và màu sắc sao cho hài hòa, tránh gây rối mắt.
Phong cách được chọn để thiết kế thường là phong cách hiện đại, giúp tối ưu hóa không gian lại vô cùng tiện lợi, giá thành hợp lý. Phong cách này tạo dựng lên một không gian trẻ trung, hoàn hảo cho gia chủ.

1 2 3 4 5 6  8 Bạn nên lựa chọn chiếc giường tích hợp tủ để đồ, vừa tiện lợi mẫu mã lại đẹp, trẻ trung.79 10 Phòng tắm sử dụng màu sắc nổi bật, thể hiện được phong cách cũng như gu thẩm mỹ của chủ nhà. 11Trên đây là một số gợi ý nhỏ mà công ty Thiết kế nội thất đưa ra để bạn và gia đình có thể tham khảo. Tuy nhiên, để các ngôi nhà chung cư với diện tích nhỏ trở nên hoàn mỹ hơn thì việc tìm đến những công ty nội thất chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Bạn có thể liên hệ với số Hotline để được tổng đài của chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng hơn cho ngôi nhà của mình.