Thiết kế nội thất biệt thự

Để có thể thiết kế nội thất biệt thự đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm và con mắt tinh tế. Một căn biệt thự đẹp thôi chưa đủ còn phải tiện lợi trong sử dụng. Những căn biệt thự đẹp ở Việt Nam vẫn còn quá ít. Nguyên nhân chính mà các mẫu biệt thự được xây dựng xong không vừa ý với chủ nhà là một bản kế hoạch được đề ra chưa hoàn chỉnh và rõ ràng, tính toán và bố trí đồ đạc chưa hợp lý,…

Thiết kế nội thất biệt thự phải tạo ra được một không gian mở, thoáng đạt nhưng vẫn phải đạt tiêu chuẩn kỹ thuật: hài hòa, nhất quán, có điểm nội bật và thể hiện được cá tính, sở thích của chủ nhà. Tổng thể từ phòng khách, phòng bếp, phòng ăn cho đến phòng ngủ, nhà vệ sinh đều phải được tính toán kỹ lưỡng, mọi chi tiết sắp xếp phải được xem xét, cân nhắc cẩn thận, nhằm tạo nên một căn biệt thự hoàn hảo nhất ở mọi góc cạnh. Một căn biệt thự đẹp phải sang trọng, hiện đại, tiện lợi và khẳng định được đẳng cấp của chủ căn biệt thự.

– Người thiết kế nội thất biệt thự cũng cần phải chú ý đến phong thủy của căn biệt thự, hướng của căn biệt thự để mùa đông ấm, mùa hè mát, tạo sự thông thoáng cho cả căn biệt thự.

Thu nhỏ lại [X]