Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Bạn đang sở hữu một ngôi nhà tuyệt vời nhưng bạn muốn sửa sang lại nội thất của ngôi nhà theo đúng phong cách, dấu ấn của bạn mà vẫn đáp ứng yêu cầu về các yếu tố đẹp và sự tiện nghi. Vì thế bạn muốn tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất uy tín hay một danh sách các công ty thiết kế nội thất Hà Nội để được một dịch vụ tốt nhất?  Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong  bài viết về thông tin “các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội” sau đây.

x00

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị, các công ty thiết kế nội thất Hà Nội nhận thi công các sản phẩm nội thất, thiết kế nội thất, thi công công trình nội thất. Nhưng để tìm một công ty thiết kế nội thất uy tín, thì cần phải tham khảo kỹ lưỡng. Và dựa trên thống kê thì được khách khách hàng đánh giá thì công ty thiết kế nội thất uy tín hiện nay là công ty Thiết kế nội thất BMC có trụ sở chính tại địa chỉ: Số 6- Đặng Văn Ngữ- Đống Đa- Hà Nội.

Với sự nhạy bén, sáng tạo, luôn bắt kịp nhu cầu thị trường, Công ty thiết kế nội thất BMC  luôn được đánh giá cao trong danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại Hà Nội hiện nay.

x0

 

x000

Với đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm,được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học về kiến trúc, nội thất danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam cùng với niềm đam mê công việc,sự cầu toàn trong nghiên cứu, nhằm hoàn thiện từng sản phẩm. Có thể nói, những sản phẩm của BMC được ví như một tác phẩm nghệ thuật mang đậm phong cách và dấu ấn riêng. Đến với công ty thiết kế nội thất BMC, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ nhân viên mang lại.

Không chỉ vậy, với mục tiêu đem lại những sản phẩm đồ gỗ tốt nhất tới tay khách hàng, công ty BMC đã đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn chất lượng và các nguyên vật liệu chất lượng cao hướng tới sự hài lòng từ phía khách hàng.

x6

x8

x7

xuong 3

xuong 4

xuong 5

xuong 6

Công ty thiết kế nội thất BMC hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực :

  • Tư vấn thiết kế nội thất, thi công những công trình kiến trúc và nội thất các  showroom, khách sạn, ngoại thất văn phòng, nhà hàng, các gian hàng triển lãm,…
  • Cung cấp một số dịch vụ chất lượng khác như :Thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công nội thất và Thi công xây dựng .
  • Cung ứng các sản phẩm đồ gỗ, thiết bị, đồ gia dụng bằng gỗ

x1

x2

x3

x4

x9

x5

xuong 2

xuong 1

  • Cung cấp và lắp đặt thiết bị trang trí nội, showroom, khách sạn, ngoại thất văn phòng, nhà hàng, các gian hàng triển lãm….
  • Đảm nhận các dự án chung: thiết kế nội thất chung cu, thiết kế nội thất nhà phố và thiết kế nội thất biệt thự, …

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Công ty thiết kế nội thất BMC. Với phương châm  không ngừng sáng tạo, không ngừng nghiên cứu nhằm hướng đến sự phục vụ một cách tốt nhất tới khách hàng , mang lại cho khách hàng không chỉ là sự hài lòng mà còn là  sự tin tưởng.